GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM – THẦY CHOI MYUNG GYU

Là thầy giáo tiếng Hàn tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn tại Việt Nam. Từng dạy tiếng Hàn tại các trường đại học, cao đẳng, ngân hàng BIDV, tập đoàn Samsung, tập đoàn FPT, các trường trung học cơ sở, các trung tâm ngoại ngữ, du học…tại Hà Nội, Việt Nam.

TẦM NHÌN

Không ngừng học hỏi và nỗ lực để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Hàn số 1 tại Việt Nam. Phát triển và nhân rộng trung tâm đến từng địa phương và trở thành môi trường đào tạo tiếng Hàn lí tưởng cho cộng đồng Việt.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên của trung tâm tiếng Hàn Mirea đang ngày ngày nỗ lực và phấn đấu để trở thành trung tâm tiếng Hàn có tầm, có tâm, lan tỏa nhiều giá trị đến với mọi học viên.

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

KHOÁ HỌC OFFLINE

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, các tiết học đan xen giữa giáo viên Hàn và Việt, giáo trình bài bản, chương trình đạo tạo khoa học theo tiêu chuẩn chất lượng đào tại Korea. Mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Hàn lí tưởng, hiệu quả.

KHOÁ HỌC ONLINE

Hoà mình với sự phát triển của thời đại công nghệ học online. Học viên ở xa trung tâm, bận rộn…có thể theo học được các khoá học của Mirea.

MIREA DOANH NGHIỆP

Phục vụ nhu cầu đào tạo tiếng Hàn của doanh nghiệp. Mirea tự hào là đơn vị đào tạo doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam. Với hệ thông cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao, chương trình đào tạo bài bản.

DU HỌC

Giúp học viên di du học với chi phí tiết kiệm nhất và chọn trường phù hợp nhất. Thầy Choi Myung Gyu sẽ đưa ra lộ trình và phương hướng du học, trực tiếp apply trường và học bổng cho những bạn có mong muốn đi du học Hàn Quốc.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN

Thầy Choi Myung Gyu

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TIẾNG HÀN MIRAE

CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ GIAO TIẾP TIẾNG HÀN VIỆT NAM

Có nhiều kinh nghiệm đào tạo Topik, luyện giao tiếp tiếng Hàn tại Việt Nam.

Từng có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn tại các trường đại học, cao đẳng, ngân hàng BIDV, tập đoàn Samsung, tập đoàn FPT, các trường trung học cơ sở, các trung tâm ngoại ngữ, du học…tại Việt Nam.

CẤP ĐỘ ĐÀO TẠO

ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP